Miễn Phí Giao hàng trên toàn quốc

Hướng Dẫn Đo Chân

Phía dưới đây bạn sẽ thấy vài thông tin đơn giản và hữu ích giúp bạn có thể tìm được kích cỡ giày phù hợp với đôi chân của mình. Bên cạnh đó cũng xin các bạn hãy nhớ rắng chúng tôi không những miễn phí giao hàng mà còn miễn phí trả hàng, trong trường hợp đôi giày đó không vừa kích cỡ chân của bạn hoặc đơn giản hơn nếu bạn đổi ý (vui lòng xem chính đổi trả ở đây)
Trước hết chúng tối khuyên bạn nên dành một chút thời gian và kiên nhẫn để xem xét cỡ giày bạn muốn chọn. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, rất nhiều người hiện đang mang sai kích cỡ giày. Ví dụ: bạn nghĩ rằng mình mang giày số 42 mới đúng, nhưng thật ra số của bạn chỉ là 41. Nhưng không sao, đây là trường hợp phổ biến xảy ra.
Nếu bạn có thắc mắc về chọn kích cỡ giày cho mình vui lòng liên hệ đến chúng tôi (tại đây). Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc có thể.
1. So sánh kích cỡ giày:
Hiện tại chúng tôi đang cung cấp trên cửa hàng online là các kiểu giày cổ điển được sử dụng bằng phom (last) Oxford được làm riêng của chúng tôi. Vì lẽ đó chúng tôi gợi ý bạn nên sử dụng bảng đo kích cỡ giày của chúng tôi phía dưới đây để so sánh giữa giày của Dominique Saint Paul với chuẩn giày của Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản.


Bảng đo kích cỡ chân của Dominique Saint Paul

2. Hướng dẫn đo chân.
Nếu bạn vẫn còn lo ngại không biết chọn giày cỡ nào? Vậy thì chúng tôi khuyên bạn dành ra một tí thời gian để tự đo chân của mình bằng cách theo hướng dẫn sau đây.
- Vui lòng đo cả hai chân trái và phải.
- Khi đo chân bạn phải trong tư thế đứng thẳng.
- Cần phải có sự trợ giúp của bạn bè hoặc người thân khi đánh dấu kích cỡ chân của bạn.
- Kích thước điểm A và B (từ mạn trái sang phải của bàn chân) - cẩn thận khi đo cả vòng chân.
- Người hỗ trợ bạn sẽ cẩn thận dánh dấu lại cỡ chân của bạn trên 2 tờ giấy - 1 cho chân trái, 1 cho chân phải.
- Cuối cùng thì đo độ dài của bạn chân như điểm C - cả hai chân.

Bảng đo chân - kích cỡ giày Dominique Saint Paul  


Sau khi đã đo xong vui lòng gửi thông tin về cho chúng tôi qua địa chỉ email. Kĩ thuật viên của Dominique Saint Paul sẽ kiểm tra ra và gợi ý kích cỡ giày tốt nhất dành cho bạn.

Sale

Unavailable

Sold Out